Fanpage Facebook
 
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tổng đài Hotline 24/7:
Mr. Nam Anh

0907 123 977

Tour Nội Địa Khách Đoàn
Mr. Huỳnh Huy

0911 081 948

Ms. Tuyết Nhi

0906 046 040

Ms. Thùy Trang

088 840 2030

Tour Nước Ngoài Khách Lẻ
Mr. Ngọc Thành

0932 526 494

Mr. Phạm Bảo

0911 697 726

  • DU LỊCH NHẬT BẢN - 20/7-23/7 - 23.888.000 VNĐ
  • DU LỊCH HÀN QUỐC - 21/7-24/7 - GIÁ: 13.990.000 VNĐ
  • DU LỊCH NHẬT BẢN - 3/8-6/8 - 25.888.000 VNĐ
  • DU LỊCH NHẬT BẢN - 21/8-24/8 - 24.888.000 VNĐ
  • DU LỊCH ĐÀI LOAN - 16/9 - 19/9 - 11.500.000 VNĐ
  • DU LỊCH NHẬT BẢN - 26/9-30/9 - 27.688.000 VNĐ
  • TOUR DU LỊCH CAMPUCHIA: SIEMRIEP – PHNOMPENH. GIÁ: 3.890.000 VNĐ

Du ngoạn Đài Loan – 4 ngày 3 đêm

9
  • 11
  • 10
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1
  • 9
  • Mã Tour:
  • Thời Gian: Tour 4 Ngày 3 Đêm
  • Địa Điểm: Du lịch Đài Loan
  • Khách Sạn: 3 Sao
  • Phương Tiện: Máy Bay
  • Khởi Hành: 30/06/2018
  • Giá: 12.650.000 VNĐ

1NGÀY 1: TP.HCM – ĐÀI BẮC


 23h00:       Quý khách tập trung tại điểm hẹn ở ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất 3 tiếng trước giờ cất cánh, Trưởng đoàn Công Ty Tran Travel giúp quý khách làm thủ tục bay, chặng TPHCM – Đài Bắc chuyến lúc 02h05 sáng ngày 26/05.

06h45:       Tới sân bay Đào Viên, đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Xe và HDV địa phương đón quý khách và đưa đi ăn điểm tâm sáng tại nhà hàng địa phương.

08h30:       Xe đưa quý khách đi tham quan:

  • Thác Thập Phần – Đây là một thác nước lớn nhất ở Đài Loan, được ví như bản sao của thác nước lớn nhất thế giới NIAGARA.
  • 3Đường cổ Thập Phần với tuyến đường sắt cổ. Tại đây Du khách cũng có thể tự tay viết những lời cầu nguyện lên đèn lồng và đốt nến để thả đèn lên trời (4 khách 1 đèn).
  • Công viên địa chất YeLiu Dã Liễu
  • Tháp 101: là tòa nhà cao 101 tầng nổi tiếng nhất Đài Loan (chụp hình bên ngoài).

Tối:           Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Tự do tham quan, mua sắm, thưởng thức ẩm thực Đài Loan (chi phí tự túc). Ngủ đêm ở Đài Bắc.

NGÀY 2: ĐÀI TRUNG

4Hồ Nhật Nguyệt: Đây là hồ nước tự nhiên lớn nhất Đài Loan với một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh. Nơi đây đã từng là điểm nghỉ dưỡng mà Tưởng Giới Thạch yêu thích nhất. Quý khách sẽ được ngồi du thuyền trên Hồ Nhật Nguyệt.Sáng:         Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn đi Đài Trung, tham quan các điểm:

  • Tiếp tục ghé tham quan Văn Võ Miếu xin bùa bình an.
  • Tham quan cửa hàng đặc sản Sâm Linh Chi, cửa hàng Tì Hưu.

Tối:           Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Tự do tham quan, mua sắm, thưởng thức ẩm thực địa phương (chi phí tự túc). Ngủ đêm tại Đài Trung.5

NGÀY 3: CAO HÙNG

Phật Quang Sơn: khu thánh địa Phật giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc vô cùng hùng vĩ. Tại đây Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng Phật Amitabha bằng vàng cao 120m, cùng 480 tượng phật đứng xung quanh Cao Hùng.Sáng:   Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn đi Cao Hùng, tham quan các điểm:

  • Xuân Thu Các – Tháp Long Hổ: tại đây, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng Hồ sen, một hồ lớn và đẹp nhất ở Cao Hùng. Có rất nhiều điểm tham quan xung quanh khu vực, bao gồm cả những tháp Long Hổ, Xuân Thu Gian, đền thờ Khổng Tử, và nhiều ngôi chùa khác.
  • 9Chụp hình bên ngoài Trạm tàu điện ngầm Formosa Boulevard – Trạm trung chuyển tàu điện ngầm của thành phố Cao Hùng. Bên trong nhà ga tàu điện ngầm là một công nghệ nghệ thuật bằng 4.500 tấm kính lớn nhất thế giới.
  • Mua sắm ở chợ đêm Lục Hợp.

Tối:     Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Tự do tham quan, mua sắm, thưởng thức ẩm thực địa phương (chi phí tự túc). Ngủ đêm tại Cao Hùng.

NGÀY 4: CAO HÙNG – TP.HCM

Sau bữa trưa, xe và HDV địa phương tiễn đoàn ra sân bay Đào Viên, làm thủ tục bay chặng Cao Hùng – TPHCM chuyến 14h50.Sáng:         Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn ghé Cửa hàng bánh dứa – quý khách sẽ được tham gia vào lớp học làm bánh và tự tay làm từng cái bánh theo sự hướng dẫn tận tình của giáo viên.

16h50:       Về tới sân bay Tân Sơn Nhất, Trưởng đoàn Tran Travel chia tay quý khách và hẹn gặp lại ở các chuyến du lịch tiếp theo.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI DÀNH CHO 1 KHÁCH

TIÊU CHUẨN

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM

TỪ 2-11 TUỔI

TRẺ EM

DƯỚI 2 TUỔI

3 SAO

12.650.000 VNĐ

9.700.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ

Ngủ chung với người lớn đi kèm


DỊCH VỤ BAO GỒM

1.      Vé máy bay khứ hồi theo đoàn: Hành lý ký gửi 20kg, hành lý xách tay 07kg.

2.      Thuế sân bay 2 nước, an ninh hàng không , phụ phí xăng dầu.

3.      Visa nhập cảnh Đài Loan.

4.      Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn 1 phòng 2 người (sẽ bố trí phòng 3 khách nếu cần thiết).

5.      Các bữa ăn và vé vào cửa tham quan theo chương trình, bao gồm 1 bữa tiệc tối Gala Dinner.

6.      Xe du lịch máy lạnh đạt chuẩn suốt chương trình.

7.      Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt chương trình.

8.      Bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm bồi thường tối đa lên đến 220.000.000 VNĐ/khách.

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

1.      Lệ phí làm hộ chiếu, visa tái nhập Việt Nam cho khách sử dụng hộ chiếu nước ngoài. Đồng thời phụ thu chi phí land tour là 1.000.000vnd/ khách

2.      Nước uống và rượu bia trong bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định hàng không và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

3.      Nâng hạng vé máy bay, phí ở phòng đơn, thuốc men, bệnh viện…(dành cho khách có yêu cầu riêng)

4.      Hóa đơn VAT (Quý khách cần xuất hóa đơn vui lòng báo trước ngày khởi hành)

5.      Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương thanh toán tại nước ngoài. (670.000vnd/ khách/ trọn tour)

 

QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN:

 

1.      Đợt 1: Đặt cọc 6.000.000 VNĐ/ khách ngay khi đăng ký tour.

2.      Đợt 2: Thanh toán tổng số tiền tour còn lại sau khi có kết quả cấp visa.

 

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

1.      Sau khi đặt cọc, nếu Quý khách hủy tour trước khi công ty nộp phí visa, chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VNĐ (phí thư mời và đặt cọc vé máy bay),

2.      Trường hợp công ty đã nộp phí xin visa, chi phí không hoàn lại là: 50% giá tour (gồm phí visa, phí thư mời và đặt cọc vé máy bay), công ty sẽ thông báo Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hủy visa của Quý khách.

3.      Trường hợp Quý khách bị từ chối cấp visa, chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VNĐ.

4.      Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy , chủ nhật và các ngày Lễ & Tết.

5.      Quý khách muốn hủy tour xin vui lòng mang vé (biên lai) đến công ty để làm thủ tục hủy tour và chịu phí theo quy định của Tran Travel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ hủy tour qua điện thoại.

THÔNG TIN CẦN BIẾT:

1.      Khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, điều khoản, giá tour bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. Chương trình du lịch kết hợp tham quan mua sắm, không được tự ý tách đoàn. Nếu khách tách đoàn có thể phải thanh toán phí phụ thu, thông thường 100USD/ khách.

2.      Hộ chiếu (passport) của Quý khách phải có chữ ký, còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

3.      Trường hợp Quý khách là quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, Quý khách cần làm riêng visa tái nhập Việt Nam.

4.      Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

5.      Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 6 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.

6.      Quý khách có yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu. Hai người lớn được ngủ kèm 1 trẻ em.

7.      Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

8.      Thứ tự các điểm tham quan và lộ trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu. Tên khách sạn sẽ được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày khởi hành 01 – 03 ngày.

9.      Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ thu nhận đủ số lượng khách tối thiểu 10 khách người lớn, thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Trong trường hợp đoàn không đủ 10 khách hoặc đã đủ nhưng khách không đạt visa, công ty có trách nhiệm thông báo cho Quý khách biết, hai bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn, nếu Quý khách không đồng ý giá mới, có thể chuyển sang ngày khởi hành khác hoặc công ty sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã thanh toán (trừ chi phí visa không hoàn lại là 2.000.000 VNĐ ).

10.  Hướng dẫn viên của công ty sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu bản chính của Quý khách trong suốt chuyến đi, sau khi kết thúc tour sẽ hoàn trả lại Quý khách sau 3 ngày trình báo cho Văn Phòng Đài Bắc.

11.  Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

12.  Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất – Ga đi quốc tế 02 tiếng trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành.

13.  Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục Xuất – Nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kì chi phí nào và Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có.

14.  !!!  Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, tàu lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho Quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay, dịch vụ ăn ở… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

HỒ SƠ CẦN THIẾT XIN VISA:

 

1.      Khách đã đi qua một trong những nước tiên tiến: HỘ CHIẾU

2.      Khách chưa đi các nước tiên tiến: cần chứng minh thêm

a.       Hộ chiếu bảng gốc còn hạn trên 6 tháng và có chữ ký của người mang hộ chiếu. (Nếu có hộ chiếu cũ, vui lòng nộp cho công ty)

b.      Hộ khẩu + CMND

c.       Điền đầy đủ thông tin vào form thông tin visa và ký tên

d.      Tùy vào hồ sơ, có thể khách sẽ được yêu cầu KÝ QUỸ: từ 50.000.000 vnđ đến 100.000.000 vnđ /Khách.

3.      Nếu khách đã đi qua Đài Loan, hoặc có người thân đang sống bên đó, vui lòng báo với người nhận tour để được tư vấn cụ thể hơn.

back to top